ที่หนึ่งในการให้บริการด้านวิศวกรรมที่น่าเชื่อถือมากที่สุด

เกี่ยวกับเรา

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องคือวัฒนธรรมของเรา
ไทยนิปปอนสตีลฯ ไม่เคยหยุดตั้งข้อสงสัย
ไทยนิปปอนสตีลฯ แก้ไขทุกปัญหาได้จริง
ไทยนิปปอนสตีลฯ ให้บริการเกินความคาดหมายของลูกค้า

TNS เป็นบริษัทวิศวกรรมชั้นนำของโลกที่มีความสามารถด้านวิศวกรรม การจัดซื้อจัดจ้าง และการก่อสร้างตลอดจนงานปฎิบัติการ และงานบำรุงรักษา

ดูเพิ่มเติม

จุดเด่น

การบริหารงานโครงการ

ทีมบริหารโครงการของไทยนิปปอนสตีลฯ ช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของโครงการทั้งหมดภายในขอบเขตเวลา มีคุณภาพ ตามข้อจำกัดด้านงบประมาณและแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุด ไทยนิปปอนสตีลฯ มีประสบการณ์มากมายในการให้บริการจัดการโครงการสำหรับทุกประเภท ผลงานลูกค้าของเรามีความหลากหลาย ตั้งแต่องค์กรขนาดใหญ่ บริษัทของภาครัฐไปจนถึง บริษัทเอกชนขนาดเล็ก

ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

เรานำส่งเทคโนโลยีและคุณภาพสู่ลูกค้า ด้วยประวัติที่ดีเยี่ยมกว่า 30 ปีในการทำโครงการให้สำเร็จภายในกำหนดเวลา โดยไม่เกิดความล่าช้า ทำให้ลูกค้าไว้วางใจในความน่าเชื่อถือของเรา ซึ่งนำไปสู่การสั่งซื้อซ้ำ
เราได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมและประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการที่ตรงเวลา ตามกำหนดงบประมาณ และเราสามารถรักษามาตรฐานและคุณภาพระดับสูงได้ในขณะเดียวกัน

การแก้ไขปัญหาที่หลากหลาย

จุดแข็งที่สำคัญของไทยนิปปอนสตีลฯ คือความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและความสามารถในการให้บริการด้านวิศวกรรมเต็มรูปแบบ ได้แก่ การศึกษาแนวคิดและความเป็นไปได้, งานฟีด, งานออกแบบโดยละเอียด, งานจัดซื้อจัดจ้าง, งานก่อสร้าง, งานท่อ, งานติดตั้งติดตั้ง, งานทดสอบระบบและการสร้างแบบจำลอง 3 มิติซึ่งครอบคลุมการกลั่นน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ, ปิโตรเคมี การจัดเก็บรวม LNG ท่อส่งและโรงไฟฟ้า

ธุรกิจของเรา

เราคือผู้นำทางด้าน EPC ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ซึ่งสนับสนุนอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ เราได้ขยายขอบเขตธุรกิจของเราไปยังอุตสาหกรรมการก่อสร้างโรงงานผลิตบนชายฝั่งในประเทศไทย

ธุรกิจนอกชายฝั่ง
ไทยนิปปอนสตีลฯ ประสบความสำเร็จอย่างมากในการดำเนินโครงการ EPC ในประเทศไทย (เริ่มจากการติดตั้งแท่นหลุมผลิตแห่งแรก ในแหล่งเอราวัณเมื่อปี 2523) และภูมิภาคโดยรอบ ไทยนิปปอน สตีลฯ ให้บริการงานด้านวิศวกรรมแบบครบวงจร งานจัดซื้อจัดจ้าง งานก่อสร้างและงานติดตั้ง (EPCI) สำหรับการพัฒนางานนอกชายฝั่งและสนับสนุนอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ

ธุรกิจบนชายฝั่ง
ไทยนิปปอนสตีลฯ ให้บริการงานออกแบบวิศวกรรม งานจัดซื้อจัดจ้าง งานประกอบ งานก่อสร้าง และความสามารถในงานทดสอบระบบให้กับอุตสาหกรรมการผลิตบนชายฝั่ง ประกอบด้วยก๊าซธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตพลังงานหมุนเวียน เช่นโรงงานอัตโนมัติ โรงไฟฟ้าและโรงงานพลังงานจากของเสีย ประสบการณ์จากงานก่อสร้างนอกชายฝั่งของไทยนิปปอนสตีลฯ ช่วยให้ลูกค้าได้รับงานที่ใช้เทคนิคการก่อสร้างแบบแยกส่วนและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อขับเคลื่อนตารางการก่อสร้างโดยรวม ให้เสร็จสิ้นก่อนกำหนดเวลาด้วยคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง

โครงการสำคัญ

ทีเอ็นเอสประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในงานโครงการวิศวกรรมจัดซื้อจัดจ้างและก่อสร้างนอกชายฝั่งในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่งานโครงการติดตั้งแท่นหลุมผลิตแท่นแรกที่อ่าวเอราวัณ ในปี พ.ศ. 2523 และจากนั้นมาบริษัททุ่มเทดำเนินงานทางด้านอุตสาหกรรมเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบัดนี้ทีเอ็นเอสกำลังขยายฐานธุรกิจไปยังโครงการบนชายฝั่ง

ดูเพิ่มเติม

ข่าวสาร

กิจกรรมพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม

ไทยนิปปอน สตีลฯ มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม(CSR) และได้ออกแบบกรอบการดำเนินงานโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อความยั่งยืนในรูปแบบ 3E ดังนี้

การศึกษา :
เราให้การสนับสนุนในรูปแบบต่างๆแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียโดยเฉพาะเยาวชนรุ่นใหม่เพื่อให้พวกเขาสามารถศึกษาต่อหรือพัฒนาทักษะของตนได้

สิ่งแวดล้อม :
เราอนุรักษ์และเพิ่มพูนทรัพยากรธรรมชาติสำหรับคนรุ่นต่อไปผ่านกิจกรรมของเรา

การส่งเสริมชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีต่อสุขภาพ :
เราสร้างแนวทางในการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม

ร่วมงานกับเรา

ไทยนิปปอนสตีลฯโอกาสในการทำงานของคุณ

ตลอดการดำเนินงานในประเทศไทยพันธกิจขององค์กรคือการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อย่างต่อเนื่อง

การถ่ายทอดเทคโนโลยีใหม่ โอกาสในการพัฒนาภายในที่หลากหลาย ตลอดจนแผนสืบทอดตำแหน่งเป็นแนวทางปฏิบัติหลักของเราเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานรุ่นใหม่ของเราจะมีโอกาสในการทำงานที่ดีเยี่ยม

ที่ไทยนิปปอน สตีลฯเรายินดีต้อนรับทั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และนักศึกษาจบใหม่เข้าร่วมทีมงานของเรา

ดูเพิ่มเติม

ข้อมูลบริษัท

บริษัท ไทยนิปปอน สตีล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด

สำนักงานบางนา (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 909 ชั้น 5 อาคารแอมเพิล ถ.เทพรัตน แขวง/เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย
โทรศัพท์ (+66) 02 755 2800 / โทรสาร (+66) 02 755 2801
อีเมล์ : enquiries@thainippon.co.th

สำนักงานบางปะกง
เลขที่ 14 หมู่ 14 ถ.สุขุมวิท (สายเก่า) ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 ประเทศไทย

สำนักงานอมรา
เลขที่ 390 หมู่ 6 ถนนท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280 ประเทศไทย

สำนักงานระยอง
เลขที่ 379 ชั้น 2 อาคาร เอส ดี ถ.สุขุมวิท ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 21150 ประเทศไทย

สำนักงานเมียนมาร์
ศูนย์ธุรกิจเซโดนา ห้อง 03-01 ชั้น 3 โรงแรมเซโดนา กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

อีเมล์ : enquiries@thainippon.co.th
โทรศัพท์ :(+66) 02 755 2800 โทรสาร :(+66) 02 755 2801
เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ / 08.00 - 17.45 น.

ติดต่อเรา

    Top